ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

ดูการ์ตูน Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย

ดูการ์ตูน Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ ว่ากันว่าภาพหนึ่งภาพมีค่าพันคำ ในกรณีนี้ มันมีความลับมากมายนับไม่ถ้วน เหล่านี้เป็นความลับที่มีเพียง Cheng Xiaoshi และ Lu Guang เท่านั้นที่สามารถค้นพบได้ ในร้านเล็กๆ ที่ชื่อว่า “Time Photo Studio” เพื่อนทั้งสองให้บริการพิเศษ โดยใช้พลังพิเศษที่อนุญาตให้พวกเขาเข้าไปในรูปถ่าย พวกเขากระโดดเข้าไปในภาพที่ลูกค้าส่งมาให้พวกเขาเพื่อให้ความปรารถนาของพวกเขา ในสายตาของช่างภาพ พวกเขาใช้ชีวิตผ่านเหตุการณ์รอบ ๆ ภาพและพยายามถอดรหัสวิธีแก้ปัญหาคำขอของลูกค้าแต่ทุกครั้งที่พวกเขากระโดดลงไปในภาพ พวกเขาเสี่ยงอย่างมาก การเคลื่อนไหวที่ผิดเพียงครั้งเดียวและพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงอนาคตของคนถ่ายภาพและอาจมีเหตุการณ์อื่นอีกนับไม่ถ้วนด้วย ดังนั้นเมื่อเหตุการณ์ที่พวกเขาถูกบังคับให้ต้องมีชีวิตอยู่ในรูปภาพเหล่านี้เริ่มกลายเป็นเรื่องส่วนตัว มันจะต้องใช้กำลังอย่างเต็มที่ในการผลักไสความรู้สึกของพวกเขาออกไปและมุ่งเน้นไปที่การทำงานที่พวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำสำเร็จ

It is said that a picture is worth a thousand words. In this case, it holds an infinite amount of secrets. These are secrets that only Cheng Xiaoshi and Lu Guang are able to find. In a small shop called “Time Photo Studio,” the two friends provide a special service: using their extraordinary powers that let them enter photographs, they jump into pictures brought to them by clients in order to grant their wishes.

Through the eyes of the photographer, they live through the events surrounding the picture and try to decipher how to solve their client’s request.But every time they jump into a picture, they take a great risk. One wrong move and they could alter the future of the person who took the picture… and possibly

ตัวอย่าง

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ ซับไทย ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะพากย์ไทย,อนิเมะซับไทย

ดูอนิเมะ รายการตอนทั้งหมด อัพเดทตลอด24ชั่วโมง

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ SP1

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 1

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 2

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 3

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 4

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 5

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 6

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 7

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 8

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 9

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 10

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 10

Shi Guang Dai Li Ren ข้ามเวลาพิชิตภารกิจ พากย์ไทย ตอนที่ 11


อนิเมะแนะนำ

Shingeki no Kyojin: The Final Season Part 2 ตอนที่ 1-12 พากย์ไทย จบ