ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

อัพเดทล่าสุด

Tag : King of Thorn The Movie กำเนิดใหม่ไวรัสสยองโลก เดอะมูฟวี่ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะ,พากย์ไทย,ซับไทย

ตัวอย่าง –

เรื่องย่อ

เมื่อโลกถูกคุกคามจากโรคติดต่อร้ายแรงชื่อ “เมดูซ่า” จากไวรัสเมดูซ่า ผู้ป่วยจะค่อยๆกลายเป็นหินและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีวิธีการที่จะรักษาให้หายขาดได้ แต่ในที่สุดก็ได้มีบริษัท วีนัส เกท ออกมาประกาศว่าจะสร้างโครงการลับหรือโครงการ Cold Sleep ที่สามารถหาหนทางรักษาได้โดยการหลับในแคปซูลจนกว่าจะค้นพบการรักษาซึ่งสามารถอยู่ได้นานถึง 100 ปี และได้ทำการสุ่มเลือกผู้ที่สนใจจะรักษามาทั้งหมด 160 คนจากผู้สมัครทั้งหมด หนึ่งในนั้นมีเด็กสาวชื่อ อิชิกิ คาซุมิ เธอมีฝาแฝดชื่อ อิชิกิ ชิซึคุ ทั้งสองต่างก็ป่วยเป็นโรคนี้เหมือนกัน แต่คนที่ได้รับการรักษาคือ คาซุมิ ทำให้ เธอคอยกังวลตลอดว่าหลังจากที่เธอเข้าไปในแคปซูลแล้ว ชิซึคุ จะเป็นอย่างไร
วิธีการรักษาได้ดำเนินไปอย่างเรียบร้อย ผู้เข้ารับการรักษาทั้งหมดต่างหลับอยู่ในแคปซูล เมื่อเวลาผ่านไป คาซุมิ ได้ตื่นขึ้นและได้พบว่าภายในห้องทดลองนั้นเต็มไปด้วยต้นไม้และเถาวัลย์มากมาย และไม่พบเจ้าหน้าที่คนอื่นเลยนอกจากผู้ที่เข้ารับการรักษา ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือเครื่องมือการสื่อสารอย่างอื่นก็ไม่สามารถใช้ได้ แต่ทว่าหลังจากที่พวกเขาพากันออกมาจากแคปซูลได้ไม่นานก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้นเมื่อมีสัตว์ประหลาดโผล่มาเป็นฝูงและทำร้ายผู้ที่รับการรักษาจนบาดเจ็บและเสียชีวิตไปจำนวนมาก ทำให้ คาซุมิ และคนอื่นๆพยายามเอาตัวรอดและหาทางออกให้เจอ พร้อมกับหาคำตอบว่าพวกสัตว์ประหลาดนั้นคืออะไร และเวลาที่พวกเขาหลับอยู่นั้นมันผ่านมานานแค่ไหนแล้วกันแน่

ซับไทย

King of Thorn The Movie กำเนิดใหม่ไวรัสสยองโลก เดอะมูฟวี่ ซับไทย