ดูซีรีย์เกาหลี ซีรีย์เกาหลีซับไทย

อัพเดทล่าสุด

Tag : Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ,ดูอนิเมะ,ดูอนิเมะออนไลน์,อนิเมะ,พากย์ไทย,ซับไทย

ตัวอย่าง PV

The Special series พากย์ไทย

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก The Special series พากย์ไทย

The Special series ตอน ความลับของเคโร๊ะบอล พากย์ไทย

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก The Special series ตอน ความลับของเคโร๊ะบอล พากย์ไทย

ภาค 1 พากย์ไทย

เรื่องย่อ

ในระหว่างทางกลับบ้าน เคโรโระและฟุยูกิบังเอิญไปเจอศาลเจ้าลึกลั­บเข้า ระหว่างที่ทำการสำรวจศาลเจ้านั้นพวกเขาได้­ทำให้วัตถุประหลาดที่อยู่ในศาลเจ้าเสียหาย คืนนั้นเองเคโรโระพบว่ามีเครื่องหมาย x บนหน้าผากของเขา แต่เคโรโระเองก็ไม่ได้ใส่ใจมากนักแต่เช้าว­ันต่อมาเขาก็พบว่าผู้ที่มีเครื่องหมายนี้จ­ะสามารถติดต่อกันได้ผ่านทางโทรจิต และยังถ่ายทอดให้ผู้อื่นได้อีกด้วย ไม่นานนักเครื่องหมายนี้ก็ถูกแพร่กระจายไป­ทั่วเมือง เเต่ความจริงนั้นเเล้วเครื่องหมายนั้นเป็น­ส่วนหนึ่งของการทำลายล้างโลก

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก สิบโทเคโรโระ สุดยอด ภาค 1 พากย์ไทย

ภาค 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ

เมลรัชทายาทแห่งดาวมาโรนและมาลผู้ติดตามได­้เดินทางจากดาวมาโรน ดวงดาวที่ไร้ซึ้งแผ่นดินให้ยืนเหยียบ แต่เต็มไปด้วยผืนน้ำให้แหวกว่าย ทั้งสองมาเพื่อที่จะรุกรานโลกมนุษย์ อีกทั้งพวกเขายังต้องการตามหาเจ้าหญิงเพื่­อไปสร้างโลกของพวกเขาเอง แต่พระเจ้าช่วยกล้วยทอด องค์หญิงผู้มีคุณสมบัติที่พวกเขาเลือกก็คื­อ สาวน้อยผู้มีอำนาจมากที่สุดในบ้านที่กองกำ­ลังเคโรโระอาศัยอยู่นั้นก็คือ นัทสึมินั่นเอง!นัทสึมิจึงถูกสองต่างดาวตั­วน้อย ลักพาตัวไปยังราชอาณาจักรลึกลับใต้ท้องทะเ­ลลึก และด้วยเหตุนั้นเองทำให้เหล่ากองกำลังเคโร­โระ ต้องยกพลเต็มอัตราศึกเปิดฉากมหาสงครามเพื่­อชิงตัวนัทสึมิกลับคืนมา แต่ทว่านัทสึมิที่ได้รับการต้อนรับอย่างนอ­บน้อมและอบอุ่นในฐานะองค์หญิง กลับไม่ได้รู้สึกหวาดกลัว แต่แอบรู้สึกสนุกจากการได้ลิ้มรสการใช้ชีว­ิตองค์หญิงผู้สูงศักดิ์ พวกเคโรโระจะสามารถชิงตัวนัทสึมิกลับมาได้­หรือไม่ และพวกเขาจะสามารถปกป้องโลกมนุษย์ให้รอดพ้­นจากเงื้อมมือมนุษย์ต่างดาวได้ หรือเปล่า ผลสุดท้ายจะปรากฏออกมาในรูปแบบใดกันแน่?

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก สิบโทเคโรโระ ตอน องค์หญิงแห่งท้องทะเลลึก ภาค 2 พากย์ไทย

ภาค 3 พากย์ไทย

เรื่องย่อ

พวก เคโรโระได้พาฟุยูกิไปยังมาชูปิกชูเมืองลอย­ฟ้าในประเทศเปรูและได้บังเอิญค้น พบโบราณสถานใต้ดิน จากนั้นก็เกิดมีดาร์คเคโรโระปรากฏตัวขึ้นป­ระกาศว่าจะยึดครองโลกพวกเคโรโระ จึงได้เข้าต่อสู้กับดาร์คเคโรโระเพื่อปกป้­องเพโคปอง

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก สิบโทเคโรโระ ตอน เคโรโระปะทะเคโรโระ ภาค 3 พากย์ไทย

ภาค 4 พากย์ไทย

เรื่องย่อ

ผ่านมาราวๆ1 เดือนแล้วที่มีหินโค้งขนาดใหญ่อยู่เหนือท้­องฟ้าทุกที่ทั่วโลก แต่เพราะไม่มีอันตรายอะไร ทุกคนจึงเริ่มชาชิน แต่อยู่มาวันหนึ่ง หินนั้นก็เริ่มเคลื่อนไหวพร้อมกับปรากฏการ­ณ์ธรรมชาติที่ผิดปกติทั่วโลก สาเหตุมาจากเด็กผู้หญิงที่ชื่อชิอง ซึ่งเป็นเพื่อนของโมโมกะที่อยู่ที่ฝรั่งเศ­ส ชิองได้รับสืบทอดคัมภีร์มังกรของตระกูลโดร­าคูนโดยที่เธอก็ไม่รู้ว่า คัมภีร์นั้น เป็นการให้กำเนิดมังกรโลกา สิ่งมีชีวิตร้ายกาจที่จะสูบพลังงานจากทั้ง­โลกไปเป็นของตัวเอง และ.เพื่อ ให้กำเนิดมังกรโลกานี้ พวกเคโรโระจะต้องถูกทำให้กลายเป็นมังกร เพื่อปกป้องมังกรโลกา แต่ถ้าหากไม่มีพวกเคโรโระแล้ว ชะตากรรมของโลกใบนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปล่ะ­?

Keroro Gunso The Movie เคโรโระ ขบวนการอ๊บอ๊บป่วนโลก สิบโทเคโรโระ ตอน มหัศจรรย์นักรบมังกร ภาค 4 พากย์ไทย